WINE TASTING WORKSHOP- THƯỞNG VANG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thứ 4 | 24/08/2022 - Lượt xem: 472
      Bạn là người yêu vang và đang mong muốn tìm hiểu về các loại rượu vang nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
     Với mong muốn mang đến trải nghiệm thú vị cho những người đam mê rượu vang được nếm thử nhiều loại rượu và cùng nhau tạo nên những câu chuyện thú vị từ rượu vang. VN- Fresh tổ chức Wine Tasting Workshop tại nhiều địa điểm khác nhau nhằm kết nối , chia sẻ với những người yêu vang, cùng chill trong không gian giàu nghệ thuật và tìm hiểu về Vang với những Sommelier ( người chuyên tuyển chọn rượu vang trong nhà hàng).

  
     Mỗi buổi wine tasting cuối tuần tại Thành phố Hồ Chí Minh là cơ hội để mọi người nâng cao kiến thức về Vang qua những chia sẻ của các Sommelier về quy trình làm rượu, các giống nho, phương pháp thử- nếm cũng như văn hóa rượu vang trên bàn tiệc.
 

 
     Ngoài ra, VN- Fresh phối hợp tổ chức các buổi wine tasting tại Đà Lạt để mọi người vừa kết hợp du lịch và trải nghiệm. Sẽ thật thú vị khi nhâm nhi ly những chai Vang trong không gian ấm cúng và tiết trời se se lạnh của Đà Lạt, phóng tầm mắt ra khung cảnh của một thành phố sương mù tuyệt đẹp, say sưa những câu chuyện về Vang cùng những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau.
 
     Không chỉ nếm thử những dòng vang chất lượng cao, ở mỗi buổi Wine Tasting, VN-Fresh mang đến cho Quý Khách những chai vang organic độc quyền tại VN-Fresh.
 
     Hãy đến và thưởng thức những hương thơm đặc trưng của từng chai vang, những hương vị tươi mới, độc lạ và cảm nhận những dư vị đọng lại cùng với những kiến thức, câu chuyện về Vang trên bàn tiệc.
#vnfresh #theopenspace #healthyfoodstore #saigon #specialities #spirits #wine #winetasting #redwine #whitewine #australiawine #shiraz #chardonnay #prosecco #event #tastingevent #district2 #anphu #event #workshopsaigon #workshop

Đang tải bình luận,....

Ship COD

Toàn quốc

Kiểm tra trước

Khi thanh toán

Cam kết

Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tín

Hỗ trợ nhanh

Qua hotline