VANG ORGANIC- LỐI SỐNG XANH TỐT CHO SỨC KHỎE

Thứ 2 | 21/02/2022 - Lượt xem: 398
     Ngày nay, lối sống xanh và xu hướng sử dụng thực phẩm organic ngày càng được ưa chuộng bởi đặc tính gần gũi với thiên nhiên, an toàn và hơn hết là vô cùng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh rau, củ, quả, trái cây organic, các loại rượu vang organic cũng đang được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng.
     Rượu vang organic đã và đang trở thành xu hướng trong giới sành vang. Khi cuộc sống càng trở nên bận rộn, con người càng mong muốn tìm kiếm những phong cách nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên.
 
Tại sao nên chọn dòng vang organic?


1. Rượu vang organic thường ngon hơn

     Đối với đa số người uống rượu, hương vị là yếu tố quan trọng nhất. Rượu vang organic được làm ra với sự cẩn thận đến từng chi tiết. Các loại nho được phân loại rất kỹ lưỡng, quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên. Các cây nho phải tự cắm rễ sâu dưới lòng đất để tìm nguồn nước, khoáng chất. Điều này khiến cho bộ rễ cây nho rất vững chắc và tập trung phát triển. Quả nho cũng nhỏ hơn giúp tạo ra những loại rượu có hương vị đặc biệt.
2. 
Rượu vang không hóa chất
     Các nhà rượu organic sẽ không được phép sử dụng các loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ và phân bón hóa học. Thay vào đó, họ sẽ dùng các phương pháp tự nhiên như: Phân hữu cơ, phân xanh, cắt cỏ hoặc nhổ cỏ. Thay vì dùng thuốc diệt cỏ, hoặc thả gia cầm, côn trùng để ăn sâu trong vườn nho. Vang organic cũng tuyệt đối không chứa các loại men biến đổi gen và các vi sinh vật biến đổi gen cũng bị cấm.
3. 
Rượu vang organic có trách nhiệm với xã hội
     Ngày nay các nhà rượu vang organic cũng quan tâm đến yếu tố bền vững sinh thái, bảo vệ môi trường và người lao động. Các loài sinh vật có nguồn gốc tự nhiên từ vườn nho được bảo vệ thay vì hủy diệt. Các cây bụi, hoa dại và cỏ dại được để tự nhiên. Họ chấp nhận mất đi một phần sản lượng trong mỗi mùa vụ để giữ được hệ sinh thái cân bằng.
     Phương pháp làm này cho thấy sự quan tâm của nhà rượu đối với đất đai và cuộc sống của những người nông dân. Lượng carbon cũng được duy trì ở mức tối thiểu nhất có thể. Thường xuyên sử dụng rượu vang organic đồng nghĩa với việc ủng hộ cho trái đất xanh hơn.
4. 
Các loại rượu vang organic ít có sự chênh lệch chất lượng về niên vụ so với vang thông thường
     Ở những năm không tốt, các loại vang thông thường bị chịu ảnh hưởng nặng nề về chất lượng. Chúng có thể không đạt được độ chín, năng suất thấp, chịu các loại bệnh khác nhau.
     Đối với vang organic, vườn nho có sức chống chiu với thiên nhiên và dịch bệnh tốt hơn. Do vậy nó có thể tạo ra chất lượng tốt hơn so với những loại vang thông thường trong những năm thời tiết xấu.
     Điều này có nghĩa chất lượng của các nhà làm rượu organic không thay đổi giữa các niên vụ.
5. 
Không chỉ tốt cho sức khỏe, vang organic còn là đẳng cấp của giới sành rượu
     Hưởng thụ một cuộc sống lành mạnh, bảo vệ môi trường là tiêu chí hướng đến của mọi giới thượng lưu. Đối lập với cuộc sống công nghiệp xa hoa. Đầy “nguy hiểm” rình rập nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng con người. Rượu vang cao cấp là một sản phẩm không quá đắt tiền, không nguy hại đến môi trường. Thậm chí còn tốt cho sức khỏe, liệu có giới đẳng cấp nào lại có thể cưỡng lại được?
     VN Fresh phân phối độc quyền dòng vang Úc organic là See Saw với những chai vang ngon nhất và chất lượng nhất. Chắc chắn khi đến với VN Fresh bạn sẽ chọn cho mình được những chai vang ưng ý nhất.


 
    
 
        
Đang tải bình luận,....

Ship COD

Toàn quốc

Kiểm tra trước

Khi thanh toán

Cam kết

Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tín

Hỗ trợ nhanh

Qua hotline