CUMULUS 2017 ALTE SHIRAZ- SỰ ĐỒNG HÀNH HOÀN HẢO CHO MỌI BUỔI TIỆC

Thứ 6 | 21/01/2022 - Lượt xem: 315
       Rượu vang ALTE là minh chứng cho mọi điều tuyệt vời về sản xuất rượu vang ở độ cao. Chỉ sử dụng những trái cây ngon nhất, những loại rượu vang  này thể hiện sự sang trọng và tinh khiết chỉ có ở vùng mát mẻ, ngập tràn ánh nắng mặt trời tại vùng đất Orange, New South Wales. Orange là một trong những vùng sản xuất rượu vang có khí hậu mát mẻ hàng đầu của Úc và là vùng duy nhất được xác định theo độ cao.
 

 
       Rượu vang Alte được trồng trên đất Terra Rossa tại vườn nho Little Boomey cổ kính. Những cây nho 25 năm tuổi được trồng ở độ cao 600m so với mực nước biển mát mẻ, nơi chúng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời từ trên cao.Độ cao lý tưởng giúp tránh khỏi những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết.

 
       Alte Shiraz 2017 – dòng vang cao cấp mới đến từ vùng đất Orange. Nó đã trải qua 12 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp trước khi lọc để đóng chai. Hương vị trọn vẹn có phần nhẹ nhàng tạo nhã tạo nên điểm nhấn cho dòng vang này.

 
       Sự hòa quyện độc đáo của quả mâm xôi, quả anh đào và một chút gia vị mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức. Phù hợp  với các buổi tiệc nướng với sự cay nồng đọng lại.
Đang tải bình luận,....

Ship COD

Toàn quốc

Kiểm tra trước

Khi thanh toán

Cam kết

Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tín

Hỗ trợ nhanh

Qua hotline