CROWLEY'S HOT SAUCE- MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CHO MỌI BUỔI TIỆC NƯỚNG

Thứ 4 | 09/02/2022 - Lượt xem: 386
        Nước sốt từ lâu chính là linh hồn của món ăn, giúp món ăn thêm tròn vị. Nước sốt không chỉ được sáng tạo phù hợp riêng với nguyên liệu, phương pháp nấu ăn mà còn thể hiện văn hóa ẩm thực độc đáo của từng vùng miền. Một món ăn ngon phải hội tụ đầy đủ các yếu tố gồm: hương – vị – sắc. Mà chính nước sốt mới có thể giúp món ăn trở nên hấp dẫn và kích thích vị giác người dùng.
 


              Crowley’s Hot Sauce là một trong những thương hiệu nước sốt dành cho gia đình tốt nhất của Úc. Với sự kết hợp đa dạng, Crowley’s Hot Sauce phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi từ trẻ em với vị ngọt ngào nhẹ nhàng đến những thực khách đam mê sự cay nồng.


 
         Crowley’s Hot Sauce thích hợp với tất cả các món thịt, một loạt các loại nước sốt phù hợp với Barbeque.
         Crowley’s Hot Sauce Barbecue Onion là sự hòa quyện đậm đà từ mật mía, đường nâu và vị bùi bùi từ cà chua xay nhuyễn mang một hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào. Lớp sốt sánh mịn óng ánh mang hương vị đặc trưng của khói khiến món nướng thêm phần hoàn hảo. Loại sốt ngọt BBQ này là loại sốt cực chất dành cho trẻ em.

 
         Crowley’s Hot Sauce Seeded Lava- sốt nóng bùng vị mang phong cách châu Á. Vị sốt hoàn hảo đáp ứng hoàn hảo những thực khách đam mê sự cay nóng.

 
         Crowley’s Hot Sauce Barbeque Onion with Garlic & Rosemary- một loại sốt ngọt ngào từ hương thảo hòa quyện trong cà chua, hành và tỏi. Hương thảo mang lại hương thơm làm nổi bật mọi thứ trong nước sốt này. Nó làm tròn vị ngọt với kết thúc mặn và kết hợp hoàn hảo với thịt bò và thịt cừu, đặc biệt là món nướng.
 
            Thăng vị đậm đà các buổi tiệc nướng BBQ cùng với những siêu phẩm sốt độc quyền đến từ VN FRESH.

 
Đang tải bình luận,....

Ship COD

Toàn quốc

Kiểm tra trước

Khi thanh toán

Cam kết

Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tín

Hỗ trợ nhanh

Qua hotline