CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


 
  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

      Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp.
     Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp. Chúng tôi cam kết hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như:
     Gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi
     Thư cảm ơn
     Thông tin về các dịch vụ mới, các sự kiện sắp tới…
     Trong trường hợp thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường. Khi đó, thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật thông tin với chúng tôi. Họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
    2. Thời gian lưu trữ thông tin
     Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách bảo mật thông tin này. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của quý khách cho bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào.
     Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.
    3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
     Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình. Quý khách có thể theo các đường links thích hợp mà chúng tôi cung cấp để thao tác.
    4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
     Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
     Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách. Quý khách không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ đang mở.

 

Ship COD

Toàn quốc

Kiểm tra trước

Khi thanh toán

Cam kết

Sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn uy tín

Hỗ trợ nhanh

Qua hotline